Bếp từ Electrolux Bếp từ Electrolux được đánh giá là bước đột phá trong công nghệ sản xuất bếp từ. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa công suất mạnh mẽ, sự chính xác tuyệt đối và tuyệt đối an toàn. Bếp từ của Electrolux chỉ làm nóng nồi nấu trực tiếp chứ không làm nóng bếp nên vừa tiết kiệm điện vừa giữ cho phòng bếp thoáng mát hơn. Quá trình sử dụng bếp từ Electrolux không những an toàn hơn so với những loại bếp khác mà còn có thể điều chỉnh lượng nhiệt chính xác.
 
+ Công suất mạnh mẽ: Bếp từ̀ Electrolux chỉ cần 3 phút để đun sôi 1 lít nước, tạo ra bữa ăn ngon nhanh chóng.

+ Điều chỉnh nhiệt lượng chính xác: Giúp người dùng điều chỉnh chính xác nhiệt lượng mong muốn tức thì, đem đến món ăn ngon chuẩn xác.

+ Lau chùi dễ dàng: Việc vệ sinh lau chùi đơn giản và nhanh chóng với bề mặt kính phẳng của bếp từ Electrolux tạo khả năng không bám dính và làm nguội nhanh.

+ Mặt bếp từ an toàn khi sử dụng: Bếp từ Electrolux làm nóng trực tiếp lên vùng nấu còn toàn bộ mặt bếp xung quanh vẫn giữ ở nhiệt độ thường. Bởi vậy, mặt bếp từ an toàn tuyệt đối với người dùng.

+ Sử dụng dễ dàng: Xác định nồi nấu phù hợp với bếp từ dễ dàng với cách thử bằng thanh nam châm. Nếu đáy nồi hút nam châm thì chiếc nồi đó có thể sử dụng cho bếp từ Electrolux.
 
Nhanh tay mua bếp từ Electrolux tại siêu thị nhà bếp nhập khẩu Châu Âu Hải Linh ngay bây giờ để sở hữu sản phẩm chính hãng với ưu đãi lớn nhất!
Danh mục sản phẩm
Lọc sản phẩm

Hãng sản xuất

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

Bảo Hành

   

   

   

Loại bếp

   

   

   

   

   

   

   

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây