Bếp từ Faster FS-75MI Bếp từ Faster FS-75MI Bếp từ Faster FS-75MI dòng bếp cao cấp của Faster sở hữu nhiều tính năng hiện đại thông minh. Liên hệ Hải Linh để có báo giá bếp từ Faster FS-75MI tốt nhất. FS-75MI Bếp từ Faster 0 VND Số lượng: 1 cái
  • Bếp từ Faster FS-75MI

  • Giá bán: 0 đ

  • Hãng sản xuất:  Thiết Bị Nhà Bếp Faster
  • Bảo Hành:  36 Tháng
  • Bếp từ Faster FS-75MI dòng bếp cao cấp của Faster sở hữu nhiều tính năng hiện đại thông minh. Liên hệ Hải Linh để có báo giá bếp từ Faster FS-75MI tốt nhất.
  • Tình trạng:
Số lượng
Dưới sự phát triển không ngừng của thị trường bếp từ. Faster cho ra mắt dòng sản phẩm Bếp từ Faster FS-75MI ứng dụng nhiều tính năng vượt trộ mà ít sản phẩm bếp từ nào có được.

Thông tin kỹ thuật


 
 Mã sản phẩm Faster FS-75MI
Hãng sản xuất Faster Italy
Loại sản phẩm Bếp từ Faster
Số bếp nấu  02
Chất liệu mặt bếp Schott Ceran
Bảng điều khiển Cảm ứng 
Đèn hiển thị chức năng 
Chất liệu/màu sắc Kính gốm đen ceramic
khóa an toàn, Hẹn giờ  LED
Tổng công suất 3,4 KW
Kích thước bề mặt 750 x 450 x 94 mm
Kích thước khoét đá 710 x 410 mm


Tính năng nấu

Bếp từ Faster FS-75MI được thiết kế 2 vùng nấu riêng biệt có kích thước bằng nhau, tổng công suất của hai bếp là 3,4 KW. Ngoài ra Bếp từ Faster FS-75MI được tăng cường hệ thống tăng nhiệt hiện đại giúp thời gian nấu được cải thiện một cách hiệu quả.

 
bep tu faster fs 75mi
Tính năng điều khiển hiện đại, thông minh

Bếp từ Faster FS-75MI được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng nhanh nhạy, hiện đại, chỉ cần chạm nhẹ để lựa chọn tính năng nấu hay điều chỉnh mức nhiệt, sử dụng nhanh ngay cả khi tay ướt. Bảng điều khiển được thiết kế độc lập cho từ vùng nấu do đó nếu một bếp có vấn đề gì bếp bên kia sẽ hoạt động bình thường không ảnh hưởng đến công việc nấu nướng.

An toàn và Độ bền cao

Bên cạnh thiết kế hiện đại, công nghệ nấu nướng thông minh, bếp từ Faster FS-75MI còn được ghi nhận với chỉ số an toàn cao. Bếp tích hợp hệ thống cảnh báo âm thanh và chế độ ngắt tự động  điện khi bếp gặp sự cố. Ngoài ra Bếp sử dụng mặt kính gốm Ceramic thương hiệu SCHOTT-CERAN (Germany) với những tính năng chống lực, chống nhiệt, chống xước tốt nhất, đảm bảo độ bền cao khi sử dụng. Thân bếp được bọc bằng thép không gỉ, chống dò điện an toàn cho người sử dụng.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Danh mục sản phẩm
Lọc sản phẩm

Hãng sản xuất

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

Bảo Hành

   

   

   

Loại bếp

   

   

   

   

   

   

   

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây