Tin tức

6 tính năng đặc biệt của bếp từ nhập khẩu

Khi nhắc tới sản phẩm bếp từ nhập khẩu, nhiều khách hàng sẽ nghĩ tới ngay một sản phẩm an toàn, sạch sẽ, không độc hại, tiết kiệm điện. Nhưng không chỉ có vậy, các sản phẩm bếp từ nhập khẩu hiện nay còn được tích hợp những tính năng đặc biệt mang lại hiệu quả tối đa nhất cho người sử dụng. Cùng Showroom Hải Linh khám phá những tính năng đặc biệt chỉ có ở bếp từ nhập khẩu nhé. Xem ngay!
 


Tính năng hẹn giờ tự động

Với tính năng hẹn giờ tự động của bếp từ, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình nấu nướng tiện lợi, bạn có thể làm song song các công việc khác trong quá trình nấu nướng.
 


Để sử dụng tính năng bạn bật bếp, chọn vùng nấu, mức công suất bếp cần thiết. Nhấn vào biểu tượng đồng hồ trên bề mặt bếp, nhấn 2 lần đến khi biểu tượng báo thời gian sáng lên, khi đó tính năng mới hoạt động. Tiếp theo, bạn lựa chọn thời gian cần hẹn. Ví dụ bạn lựa chọn hẹn 10 phút, khi đó bảng điều khiển sẽ hiển thị từ 10 phút và đếm ngược trở lại. Khi hết thời gian, bếp sẽ tự động tắt và kêu tiếng pip để báo đã hết thời gian hẹn giờ, khi đó món ăn của bạn đã nấu xong.
Chức năng Booster

Là chức năng nấu ăn nhanh được tích hợp trên khá nhiều dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu. Với tính năng này, công suất của bếp sẽ lớn hơn mức bình thường khoảng 1,3 đến 1,5 lần công suất tối đa của bếp. Ví dụ một sản phẩm bếp từ thông thường có công suất cao nhất là 2000W, thì khi bật chế độ Booster sẽ là 3000W. Với tính năng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu ăn, đảm bảo không phải chờ nấu quá lâu.
 


Khi sử dụng tính năng này, bạn chỉ nên sử dụng bếp trong khoảng thời gian đủ để nấu chín thức ăn, nếu nấu lâu sẽ làm tăng điện áp. Chỉ nên sử dụng tính năng này khi nấu các món ăn nhanh.

Tính năng khóa an toàn bảng điều khiển

Tính năng khóa an toàn trẻ em được tích hợp ngay cả khi đang dùng bếp, bếp vẫn hiển thị off để tắt khi cần thiết. Khi kích hoạt tính năng này, các chế độ trên bề mặt bếp sẽ ẩn toàn bộ.
 


Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng bếp từ tích hợp tích năng khóa an toàn là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bạn bảo vệ bếp khỏi những tác động của bên ngoài; bạn có thể lau chùi bếp khi đang nấu nướng mà không gây nguy hiểm đến chương trình nấu.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư

Nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng, làm nóng các linh kiện phía bên trong của bếp cho tới các lớp vỏ, mặt kính phía bên ngoài, hệ thống quạt thông gió sẽ phải làm việc hết công suất của mình. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới việc các linh kiện điện hỏng, làm giảm tuổi thọ của bếp và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 


Với tính năng cảnh báo nhiệt dư, khi vùng từ vượt quá mức cho phép, tính năng warning “cảnh báo nhiệt dư” sẽ hoạt động và thông báo cho người dùng bề mặt bếp chưa được tiếp xúc ngay và có thể gây nguy hiểm.

 Tự ngắt nguồn điện khi nhiệt độ vượt mức cho phép

Trong nhiều trường hợp, đang sử dụng bếp mà điện tự ngắt đột ngột. Hiện tượng này xảy ra là do quá trình đun nấu các linh kiện bên trong đang gặp phải vấn đề. Lúc này bếp sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho bếp và người dùng.

 

 

Bếp từ với tính năng tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ vượt mức cho phép. Lúc này bạn cần kiểm tra ngay các bộ phận điện của bếp để có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Tính năng chống tràn

Quá trình nấu nướng thức ăn, người dùng làm tràn nước ra bề mặt bếp từ. Nếu quá trình này diễn ra lâu dài sẽ gây chập cháy, hư hại cho bếp. 


Với các sản phẩm bếp từ nhập khẩu hiện đại sẽ có tính năng phát ra âm thanh cảnh báo và tự động tắt bếp. Thậm chí nếu nước sôi tràn ra bên ngoài sẽ nhanh chóng nguội vì mặt bếp tích hợp tản nhiệt vô cùng nhanh, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Hy vọng với những thông tin mà Bếp Hải Linh cung cấp trên đây đã giúp khách hàng có thêm những hiểu biết về bếp từ nhập khẩu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Bếp Hải Linh để sở hữu những sản phẩm bếp từ tốt nhất thị trường hiện nay. 

Website: https://bephailinh.vn