Tin tức

Bạn có biết: Showroom Hải Linh Hà Đông sắp khai trương?

Tháng 04/2019 tới, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh sẽ long trọng tổ chức khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông tại Ô số 4 và 5 Shophouse Đường Tố Hữu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).

Showroom Hải Linh Hà Đông được dự kiến sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động trong tháng 04/ 2019. Đây sẽ là nơi đem đến cho khách hàng không gian mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp bao gồm 4 tầng, mỗi tầng có diện tích 120m2, di chuyển bằng thang máy giữa các tầng. Tại đây sẽ là thế giới hội tụ những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Mặt tiền Showroom Hải Linh Hà Đông tương đối rộng rãi và thoáng đãng, giúp khách hàng thuận tiện để ô tô, xe máy và an tâm ở bên trong quan sát kỹ lượng, nghe tư vấn và chọn mua hàng.
 

Trong Showroom Hải Linh Hà Đông, hàng nghìn mẫu sản phẩm được bài trí khoa học và đẹp mắt, thành từng khu riêng biệt giúp chọn mua hàng dễ dàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bán hàng tại Showroom được đào tạo bài bản, đảm bảo cung cấp và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Sự tư vấn tận tình, hết lòng vì lợi ích của khách hàng sẽ giúp người mua nhanh chóng sở hữu sản phẩm ưng ý và phù hợp.

Sự kiện khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông khai trương 

Được coi là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển của công ty. Thực hiện mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất. Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Showroom Hải Linh cũng sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Toàn bộ sản phẩm cam kết 100% chính hãng, chất lượng tốt nhất, bảo hành chu đáo, giá cả phải chăng hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm thu hút người tiêu dùng nhất tại quận Hà Nội cũng như các khu vực lân cận.

Liên hệ ngay Showroom Hải Linh Hà Đông để biết thêm chi tiết về thời gian mở bán cũng như chương trình khuyến mãi được áp dụng và sở hữu ngay bộ sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình. Hãy cùng Công ty Hải Linh đón chờ Showroom Hải Linh Hà Đông tại Ô số 4 và 5 Shophouse Đường Tố Hữu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội khai trương vào tháng 04/ 2019 tới nhé.