HOTLINE : 0981.50.2229
Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần 
Bếp từ Nhập khẩu, Thiết bị nhà bếp【 Số 1 Hà Nội 】- Bếp Hải Linh
BẾP HẢI LINH - CHUYÊN BẾP TỪ NHẬP KHẨU ĐỨC -  TÂY BAN NHA - ITALIA

Giới thiệu về Bếp điện Cata

Bếp điện CATA là là dòng sản phẩm bếp điện cao cấp do thương hiệu CATA nổi tiếng của Tây Ban Nha. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng và đặc biệt phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. 

CATA là thương hiệu hàng đầu của Tây Ban Nha chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp như: Máy hút mùi, lò nướng, Bếp điện....Từ khi thành lập đến nay CATA luôn phát triển và tăng cường vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng bằng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 

Trong 70 năm phát triển của CATA luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong sản xuất và luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như giá thành để làm lên thương hiệu CATA hùng mạnh như bây giờ.

Hiện nay, sản phẩm Bếp điện CATA đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổi. Tại Việt Nam thì Bếp Hải Linh đã là đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm Bếp điện thương hiệu CATA đến tận người tiêu dùng.

Những mẫu bếp điện CATA tốt nhất 2018:
Danh mục sản phẩm
Lọc sản phẩm

Hãng sản xuất

Cata (20)

Bảo Hành

24 Tháng (20)

Bếp Hải Linh chuyên cung cấp các loại: Bếp từ Hà Nội, Bếp từ Đức, Bếp từ ăn lẩu, Bếp từ 2 vùng nấu, Bếp từ 3 bếp, Bếp từ 4 bếp, Bếp từ đơn, Bếp từ đôiBếp từ FeuerBếp từ SpelierBếp từ LorcaBếp từ BoschBếp từ AEGBếp từ HafeleBếp từ CataBếp từ GiovaniBếp từ SiemensBếp từ Chefs
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây