HOTLINE : 0981.50.2229
Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần 
Bếp từ Nhập khẩu, Thiết bị nhà bếp【 Số 1 Hà Nội 】- Bếp Hải Linh
BẾP HẢI LINH - CHUYÊN BẾP TỪ NHẬP KHẨU ĐỨC -  TÂY BAN NHA - ITALIA

Giới thiệu về Bếp điện Giovani

Bếp điện Giovani là dòng sản phẩm bếp điện do Giovani - Một thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng của ITALIA với chất lượng tốt, độ bền cao, thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng và đặc biệt phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. 

Giovani luôn muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, Giovani luôn kiểm tra kỹ càng nhất từ khâu sản xuất nhằm phát hiện và loại bỏ những bếp điện bị lỗi và cho ra thị trường những sản phẩm Giovani hoàn hảo đến từng chi tiết. Chính điều này đã làm nên thương hiệu Giovani với những thiết bị nhà bếp có độ bền cao và tính năng vượt trội.

Bếp Hải Linh là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm Bếp điện Giovani chính hãng số 1 ở Hà Nội và Việt Nam. Tại Hải Linh Quý khách hàng sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng hàng hóa và được hưởng nhiều chương trình khuyến mại khi mua sản phẩm.


Những sản phẩm bếp điện Giovani tốt nhất năm 2018:
Danh mục sản phẩm
Lọc sản phẩm

Hãng sản xuất

Giovani (2)

Bảo Hành

24 Tháng (1)

Bếp Hải Linh chuyên cung cấp các loại: Bếp từ Hà Nội, Bếp từ Đức, Bếp từ ăn lẩu, Bếp từ 2 vùng nấu, Bếp từ 3 bếp, Bếp từ 4 bếp, Bếp từ đơn, Bếp từ đôiBếp từ FeuerBếp từ SpelierBếp từ LorcaBếp từ BoschBếp từ AEGBếp từ HafeleBếp từ CataBếp từ GiovaniBếp từ SiemensBếp từ Chefs
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây