HOTLINE : 0981.50.2229
Giờ mở cửa showroom của chúng tôi 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần 
Bếp từ Nhập khẩu, Thiết bị nhà bếp【 Số 1 Hà Nội 】- Bếp Hải Linh
BẾP HẢI LINH - CHUYÊN BẾP TỪ NHẬP KHẨU ĐỨC -  TÂY BAN NHA - ITALIA

Giới thiệu về Bếp tủ liền lò

Bếp tủ liền lò là một sản phẩm rất Sáng Tạo và Hiện Đại. No có đầy đủ các thiết bị nấu nướng và được gói gọn trong 1 cái tủ thích hợp cho những căn hộ có không gian nhỏ hẹp phổ biến ở các thành phố lớn.

Bếp tủ liền lò được thiết kế vô cùng sáng tạo "2 trong 1" với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích trong phòng và vấn giúp bạn có những bữa ăn ngon. Sản phẩm có các mặt nấu gas hoặc hồng ngoại và được tích hợp thêm 1 lò nướng ở bên dưới giúp bạn có thể nấu 2 món cùng một lúc.

Bếp Hải Linh chuyên cung cấp các sản phẩm bếp tủ liền lò dễ sử dụng, tiện lợi và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn bếp của gia đình bạn. Hiện nay, Hải Linh chuyên cung cấp sản phẩm của các thương hiệu lớn như: Bosch, Faster, Fagor, Canzy, Electrolux, Ariston.

Những mẫu bếp tủ liền lò tốt nhất 2018 tại Hải Linh như sau:
Danh mục sản phẩm
Lọc sản phẩm

Hãng sản xuất

Bosch (1)

Fagor (3)

Faster (2)

Canzy (1)

Electrolux (1)

Ariston (6)

Bảo Hành

24 Tháng (10)

36 Tháng (4)

Bếp Hải Linh chuyên cung cấp các loại: Bếp từ Hà Nội, Bếp từ Đức, Bếp từ ăn lẩu, Bếp từ 2 vùng nấu, Bếp từ 3 bếp, Bếp từ 4 bếp, Bếp từ đơn, Bếp từ đôiBếp từ FeuerBếp từ SpelierBếp từ LorcaBếp từ BoschBếp từ AEGBếp từ HafeleBếp từ CataBếp từ GiovaniBếp từ SiemensBếp từ Chefs
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây