Giới thiệu

Giới thiệu Showroom Bếp Hải Linh

Showroom Bếp Hải Linh nằm trong hệ thống showroom phân phối của Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh. Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thành lập từ năm 2007, tập trung hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp của các thương hiệu uy tín trong nước và thế giới.

Với chặng đường 10 năm xây dựng, Công ty Hải Linh đã không ngừng mở rộng quy mô, phát triển hệ thống Showroom và hội tụ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Đối với dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp, hiện nay Bếp Hải Linh phân phối đa dạng mẫu mã, chủng loại sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò vi sóng, đồ gia dụng,… của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Fagor, Bosch, Cata, Chefs,…

Đến nay, Showroom Bếp Hải Linh đã trở thành đại lý thiết bị nhà bếp uy tín và quen thuộc không chỉ tại Hà Nội mà đã còn toàn thị trường miền Bắc. Lựa chọn Bếp Hải Linh, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với trải nghiệm không gian mua sắm tuyệt vời, sản phẩm bài trí khoa học, đa dạng chủng loại, mẫu mã, chất lượng chính hãng, dịch vụ tận tâm và chu đáo.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong kết hợp với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty Hải Linh luôn nỗ lực phấn đấu là đơn vị phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Bếp Hải Linh chính là “Nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt”. Trong tương lai, Showroom Bếp Hải Linh không ngừng mở rộng quy mô, đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng và phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi: Bếp Hải Linh lấy “UY TÍN – TÂM ĐỨC – CHẤT LƯỢNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược kinh doanh lâu dài.

Định hướng phát triển và cam kết của Showroom bếp Hải Linh

Luôn hướng đến sự phát triển bền vững, Bếp Hải Linh luôn có những mục tiêu, chiến lược phát triển rõ ràng để tối ưu hóa lợi ích của khách hàng:

+ Luôn hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất, giữ vững sự uy tín và tin cậy của khách hàng.
+ Cam kết bán hàng chính hãng, đa dạng hóa chủng loại, mẫu mã, cập nhật sản phẩm theo xu hướng mới thường xuyên.
+ Tư vấn những giải pháp mua hàng, cách sử dụng hiệu quả, giúp tận dụng hết công năng của sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.
+ Nâng cao năng lực CBCNV, xây dựng văn hóa công ty chuyên nghiệp.
+ Giá ưu đãi nhất, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng.
+ Giao hàng nhanh chóng, an toàn và thuận tiện cho khách hàng.

Showroom bếp Hải Linh đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương (xem giấy phép kinh doanh thương mại điện tử với bộ công thương) và hoạt động dưới tên miền https://bephailinh.vn

Hãy đến với Bếp Hải Linh để trải nghiệm không gian mua sắm tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo cả về chất lượng và thẩm mỹ, hưởng ưu đãi hấp dẫn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng không thể hài lòng hơn.