Khuyến mại

Khai trương Showroom 4 Hải Linh: Tưng bừng khuyến mại

Sáng 10/11/2018, lễ khai trương Showroom Hải Linh 4, 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội đã thành công tốt đẹp.
Tham dự buổi lễ có hơn 100 đối tác, khách hàng và toàn bộ cán bộ, nhân viên Hải Linh. 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc Công ty TNHH Hải Linh cho biết: “ Khai trương Showroom Hải Linh 4 tại Long Biên là sự kiện lớn nhất của Hải Linh trong năm 2018. Sự kiện đã chứng minh rằng, Hải Linh đã từng bước lớn mạnh, phát triển và chiếm được lòng tin tưởng của khách hàng”.
Showroom Hải Linh tưng bừng khai trương ở Long Biên
Khai trương Showroom Hải Linh 4 còn là cơ hội để khách hàng tại khu vực Long Biên và các tỉnh lân cận tiếp cận dễ dàng hơn với các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cao cấp và thiết bị nhà bếp nhập khẩu.

Chia sẻ về những dự định, mục tiêu phấn đấu của Hải Linh trong tương lai, Giám đốc Nguyễn Văn Điền cho biết thêm: “ Phấn đấu trong năm 2020 Showroom Hải Linh sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh thành chuỗi 8 Showroom tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, để đáp ứng nhu cầu mua sắm cao nhất của người tiêu dùng trên cả nước”.

Giám đốc Nguyễn Văn Điền và đối tác thân thiết

Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh được thành lập năm 2007 đến nay đã được hơn 11 năm hoạt động và phát triển nhanh chóng. Tính đến năm 2018, Hải Linh đã có 4 Showroom ở khắp các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Long Biên. Đây là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cao cấp, thiết bị nhà bếp dẫn đầu thị trường ở Hà Nội.

Nhân dịp Khai trương Showroom thứ 4, Hải Linh triển khai chương trình: “Tưng bừng khai trương – Đến có quà – Mua là giảm giá” (10/11/2018 – 10/12/2018) với hàng nghìn phần quà hấp dẫn tại 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội.

Tưng bừng khai trương – Đến có quà – Mua là giảm giá
Song song với chương trình này, Hải Linh vẫn tiếp tục chương trình Khuyến mại bếp 2018 (20/6/2018 – 31/12/2018). Theo đó quý khách hàng khi mua bếp từ tại Showroom 130 Hoàng Quốc Việt sẽ có cơ hội nhận được bộ nồi An Arber 04 món, bộ nồi AN Arber 05 món, máy hút mùi cao cấp theo từng đơn hàng nhất định. Hãy đến ngay với Hải Linh mua sản phẩm để nhận được những món quà giá trị nhé.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi khai trương Showroom Hải Linh 4

Đại diện công ty Lorca Việt Nam đến chúc mừng Công ty Hải Linh

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Viglacera đến tặng hoa và chúc mừng khai trương Showroom Hải Linh

Công ty Ngân Thư Weber Việt Nam tham dự lễ khai trương Showroom Hải Linh

Lãnh đạo Công ty CP phát triển Âu Lạc tặng hoa và chúc mừng khai trương Showroom Hải Linh 4

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ nội thất Mỹ Lan đến tặng hoa và chúc mừng Công ty Hải Linh