Khuyến mại

Rộn ràng không khí mua hàng giá sốc tại Showroom Hải Linh

Mới là ngày đầu tiên triển khai chương trình khuyến mại – quà tặng tri ân khách hàng cuối năm 2017, không khí mua hàng tại Showroom Hải Linh đã “rất nóng” từ sáng sớm dù hiện tại đã chuẩn bị sang đông.

Ngày 01-11-2017, ngày đầu tiên hệ thống Showroom Hải Linh triển khai chương trình “GIÁ SỐC giảm ngay 30% kèm 2000 phần quà giá trị” gửi sự tri ân khách hàng dịp cuối năm 2017. Ngay trong ngày đầu tiên, Showroom đã đón tiếp hơn 100 lượt khách hàng đến tham quan, mua sắm và trao những món quà thiết thực tùy theo giá trị đơn hàng.

Mới ngày đầu khuyến mại đã có hàng trăm lượt khách đến Showroom Hải Linh

Nhiều khách hàng đã tận dụng chương trình 101 Ngày Vàng khuyến mại này đến với hệ thống Showroom Hải Linh để mua bếp từ, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, gạch ốp lát,… để dù là lúc cao điểm của mùa xây dựng những vẫn sở hữu sản phẩm chính hãng giá rẻ, nhận quà hữu ích. Các sản phẩm tại Showroom Hải Linh đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong và ngoài nước nên mới ngày đầu khuyến mại những lượng tiêu thụ tăng cao đột biến. Lý do chính là bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng bền đẹp, giá cả hợp lý, quà tặng đi kèm có giá trị lớn và hữu ích.

Khu vực bài trí thiết bị vệ sinh luôn được nhiều khách hàng quan tâm

Không chỉ các mẫu thiết bị vệ sinh thu hút khách hàng, rất đông khách hàng cũng quan tâm đến các sản phẩm khác do hệ thống Showroom Hải Linh phân phối như gạch ốp lát, bình nóng lạnh,… Không khí tham quan, mua sắm tại cửa hàng Hải Linh trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết.

Nhiều khách hàng tranh thủ khuyến mại để mua gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu giá tốt nhất

Tuy ngày 1/11 là thời điểm giữa tuần nên đa số mọi người đều đi làm nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến số lượng khách hàng ghé qua Showroom. Nhiều khách hàng đã tận dụng giờ nghỉ trưa để qua hệ thống Showroom Hải Linh tham quan, mua sắm.

Giờ nghỉ trưa, nhiều khách hàng đến Showroom Hải Linh tham quan, mua sắm

Thời điểm “nóng” nhất trong ngày 1/11 không chỉ là buổi trưa mà còn cả thời điểm từ sau 17h chiều. Khách hàng đến với Showroom Hải Linh trong thời điểm này chiếm tổng số 50% lượng khách của cả ngày. Nhiều khách hàng sau khi tan làm đã bớt chút thời gian để đến với Hải Linh.

Có cặp vợ chồng dẫn theo con, tranh thủ khoảng thời gian đi chơi cả gia đình để ghé qua Showroom Hải Linh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm chính là điểm cộng của Showroom Hải Linh. Nụ cười tươi tắn luôn xuất hiện trên môi và thái độ chân thành của đội ngũ nhân viên làm hài lòng toàn bộ khách hàng.

Dịch vụ trước và sau bán hàng tại Showroom Hải Linh luôn nhận được sự đánh giá cao

Ngày đầu tiên trong chuỗi 101 ngày Vàng chương trình tri ân khách hàng cuối năm 2017 tại Showroom Hải Linh đã thành công rực rỡ. Showroom Hải Linh sẽ tiếp tục gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng với giá cả tốt nhất và nhận những phần quà giá trị trong suốt thời gian khuyến mãi từ nay đến hết 10/2/2018. Số lượng quà tặng lên đến 2000 phần quà. Do đó, bạn đừng chần chờ nữa, hãy đến với Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội ngay hôm nay để mua hàng tốt, giá rẻ, quà giá trị trong dịp cao điểm của mùa xây dựng này ngay nhé!