Cẩm nang

Tính năng vượt trội của máy hút mùi

Ngày nay, trong nhiều căn bếp hiện đại, máy hút mùi đã trở thành vật dụng không thể thiếu. Với khả năng hút mùi thức ăn, loại bỏ khí độc từ thực phẩm, tránh gây bám mùi. Máy hút mùi với những tính năng vượt trội của mình đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng. Bài viết sau đây của Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng những tính năng vượt trội của máy hút mùi cao cấp.

Mục lục:

Hình 1: Máy hút mùi Lorcar than hoạt tính, lưới nhôm 

1. Tính năng vượt trội của máy hút mùi  

Đèn chiếu sáng của máy hút mùi

Ngày nay, nhiều sản phẩm máy hút mùi tích hợp đèn chiếu sáng có chức năng chiếu sáng bổ sung cho nhà bếp và giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn.

Cảm biến nhiệt thông minh

Máy hút mùi với mức nhiệt độ tự động tăng, giảm tốc độ quạt để cung cấp chế độ gió phù hợp khi nhận thấy sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm trong quá trình nấu. Giúp cho chất lượng không khí không khi nấu nướng luôn được kiểm soát hiệu quả. Một số dạng máy hút mùi cũng có thể phân biệt được các loại bếp khác nhau để có thể tự điều chỉnh chế độ gió phù hợp với các mức độ nhiệt của bếp.

Hình 2 : Máy hút mùi Cata 2 chế độ hút , khử bằng than hoạt tính

Chế độ kiểm soát chất lượng không khí hoàn hảo

Với hệ thống kiểm soát chất lượng không khí của máy hút mùi. Bạn có thể tự thiết lập thông số của máy trước, để khi máy tự động nhận biết trong không khí có sự thay đổi nhỏ, cảm biến sẽ kích hoạt tự hút mùi để không khí phòng bếp của gia iình bạn luôn tươi mát. Cảm biến sẽ phản ứng với những sự thay đổi và có thể hút được những mùi khác biệt.

Máy hút mùi hoạt động vô cùng yên tĩnh

Nhiều sản phẩm máy hút mùi hoạt động với công suất lớn đều được tích hộp những công nghệ giảm thiểu tiếng ồn, mang lại sự yên tĩnh, không gian thân thiện cho phòng bếp.
Hẹn giờ tắt
Với tính năng này, bạn có thể thiết lập sẵn thời gian sử dụng bếp để tắt máy hút mùi. Giúp bạn tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện, nhiều máy hút mùi tính năng này được hiển thị rõ trên bảng điều khiển điện tử của máy.

Đèn báo thay bộ lọc của máy hút mùi

Tính năng này sẽ giúp bạn nhận biết được khi nào cần thay đổi bộ lọc, vệ sinh màng lọc của máy hút mùi thông qua tín hiệu đèn báo trên máy.
Máy hút mùi không chỉ có tác dụng tốt trong việc làm sạch không khí, loại bỏ khí độc, tạo không gian dễ chịu thoáng mát, thân thiện cho không gian bếp của gia đình bạn. Vì vậy, bạn nên kiểm tra, thay thế, vệ sinh màng lọc đúng thời điểm để máy hút mùi có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Hình 3 : Máy hút mùi Spelier làm bằng thép không gỉ, than hoạt tính 

2. Những tính năng đặc biệt khác của máy hút mùi

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Những sản phẩm máy hút mùi ngày nay đều được thiết kế sang trgọn, hiện đại với chất liệu thép không rỉ, sáng bóng, chống bám dấu vân tay, dễ dàng làm sạch nhanh chóng. Lớp sơn tĩnh điện phủ bên ngoài đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng.

Bảng điều khiển cảm ứng thông minh

Máy hút mùi ngày nay đều được thiết kế với cảm ứng siêu nhạy, bảng điều khiển cảm ứng thông minh giúp khách hàng có thể lựa chọn được mức công suất phù hợp.

Chế độ khử mùi linh hoạt

máy hút mùi thông thường sẽ được tích hợp 2 chế độ khử mùi đó là chế độ khử mùi qua ống xả và qua bộ lộc tuần hoàn. Nếu 1 trong 2 không hoạt động sẽ được thay thế bằng chế độ còn lại.

Chế độ hoạt động sau khi kết thúc quá trình

Thông thường, nhiều sản phẩm máy hút mùi sẽ tiếp tục khử trùng thêm 10 phút nữa để làm sạch hoàn toàn.

Công suất hút khói mạnh mẽ

Với công suất này, hệ thống làm sạch không khí sẽ hoạt động nhanh chóng, hút siêu êm, công suất tiêu. Người tiêu dùng có thể tự điều đình công suất của máy, tăng cường sống suất hút, tăng hiệu suất của máy hút mùi khi cần thiết.
Bài viết trên đây của Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng những tính năng vượt trội của máy hút mùi. Hy vọng khách hàng đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy hút mùi, sở hữu ngay sản phẩm máy hút mùi tại Bếp Hải Linh để mang lại một bầu không khí trong lành cho các thành viên trong gia đình yêu thương ngay nào!