Tin tức

Thư chúc Giáng sinh và Năm mới 2018 – Bếp Hải Linh

Giáng sinh 2017 – Năm mới 2018 đang đến gần, hòa chung vào không khí này, đại lý phân phối thiết bị nhà bếp Hải Linh xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất: Chúc quý khách năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt!

Lời đầu tiên, Showroom Bếp Hải Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty Hải Linh trong suốt thời gian qua.
 

Thư chúc Giáng sinh và Năm mới 2018 – Bếp Hải Linh
 
Nhìn lại năm 2017 – cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển của công ty Hải Linh trải qua không ít khó khăn và thử thách cũng như khai trương thêm Showroom mới tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Song với sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác mà Bếp Hải Linh đã có sự tăng trưởng vượt bậc và đạt được mục tiêu trong quá trình kinh doanh và phục vụ. Với sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, công ty Hải Linh đã và đang mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ có giá trị nhất.

Tập thể công ty Hải Linh luôn tri ân và tin yêu những đóng góp to lớn của quý khách hàng và quý đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được tình cảm và sự ủng hộ của quý khách hàng và sự hợp tác với quý đối tác tốt hơn, hiệu quả hơn nữa. Sang năm mới, đại lý bếp Hải Linh quyết tâm nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất phục vụ khách hàng và đối tác.

Một lần nữa xin được trân trọng cảm ơn và kính chúc quý khách hàng và quý đối tác một năm mới:

An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý