Tin tức

Thư chúc mừng ngày 8-3 – Công ty Hải Linh

           Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nam nhân viên công ty Hải Linh, tôi trân trọng gửi đến các chị em nhân viên, nữ khách hàng, nữ đối tác Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh những tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc hạnh phúc và thành công.
 
 

           Chị em thân mến!

           Mùng 8/3 là ngày dành để tôn vinh và thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Dù ở vị trí hay cương vị nào, phụ nữ cũng đều sẵn sàng vượt qua khó khăn, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc công việc đối với cơ quan doanh nghiệp, ngoài xã hội và làm tốt vai trò của mình trong gia đình, xứng đáng là nơi giữ lửa và tiếp thêm sức mạnh cho một nửa còn lại của thế giới.

            Phát huy nét đẹp truyền thống của người phụ nữ, những năm qua chị em phụ nữ Công ty Hải Linh đã luôn phấn đấu, nỗ lực, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng nhất. Tôi tự hào và tin tưởng với đội ngũ nhân viên nữ giỏi việc, yêu nghề sẽ cùng với đội ngũ nhân viên nam tiếp tục cùng nhau đoàn kết, phấn đấu xây dựng Công ty Hải Linh ngày càng phát triển bền vững.

            Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi mong muốn toàn thể nữ CBNV công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Công ty Hải Linh không ngừng vươn lên và ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

            Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh cũng xin cảm ơn toàn thể nữ khách hàng và nữ đối tác đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng Công ty Hải Linh, đã góp phần giúp Công ty Hải Linh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là động lực để thúc đẩy hệ thống Showroom Hải Linh cố gắng phục vụ tốt hơn nữa để làm hài lòng mọi khách hàng.
 


            Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Thân ái!
Giám đốc

Nguyễn Văn Điền