Tin tức

Thư chúc Tết xuân Mậu Tuất 2018 – Công ty Hải Linh

Kính gửi: Quý đối tác/ Quý khách hàng,

Không khí Xuân Mậu Tuất 2018 đang ngập tràn mọi nẻo đường. Hòa chung trong không khí đón Tết đến Xuân về, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh, tôi xin gửi lời Chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Chúc Quý vị và gia đình:
 

SỨC KHỎE DỒI DÀO – HẠNH PHÚC ẤM NO – THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Năm 2017 vừa qua, nhờ sự ủng hộ và hợp tác từ phía Quý khách hàng/ Quý đối tác, Công ty Hải Linh đã từng bước phát triển và gặt hái được những thành công nhất định. 2017 là một cột mốc đầy tự hào với Công ty Hải Linh với lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty long trọng, khai trương thêm Showoom vật liệu xây dựng tại 532 Đường Láng và Showroom thiết bị nhà bếp tại 130 Hoàng Quốc Việt. Với khởi điểm là một Đại lý nhỏ, sau 10 năm nỗ lực xây dựng, đến nay Công ty Hải Linh đã sở hữu chuỗi hệ thống showroom lớn mạnh, khẳng định được uy tín, thương hiệu vững chắc và lòng tin yêu của khách hàng.
 


Công ty Hải linh cam kết cải tiến hơn nữa: Chất lượng dịch vụ tốt nhất – Giá cạnh tranh nhất thị trường. Một lần nữa xin được cảm ơn Quý khách hàng/ Quý đối tác đã gắn bó và giúp Công ty Hải Linh tồn tại suốt hơn 10 năm qua và phát triển đến hiện đại. Xin kính chúc Quý vị luôn khỏe mạnh, gặt hái nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

Trân trọng!

Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh
Nguyễn Văn Điền