Review

Top 5 bếp từ đôi Chefs đáng mua nhất hiện nay

Nếu bếp từ đơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp nhỏ hoặc các gia đình ít người thì bếp từ đôi sẽ là phương án tối ưu nhất cho những gia đình đông thành viên. Dưới đây bếp Hải Linh top 5 bếp từ đôi Chefs đáng mua nhất trong mùa hè 2017 này cho các bạn tiện tham khảo.

1. Bếp từ Chefs EH-DIH888

Đứng đầu trong top 5 chính là bếp từ Chefs EH-DIH888, sản phẩm Bếp từ Chefs EH-DIH888 là mẫu bếp từ đầu tiên trên thị trường Việt Nam được tích hợp inverter dành cho bếp từ đôi. Đây là tính năng công nghệ hiện đại, giúp việc sử dụng hiệu quả điện năng, nhiều tính năng thông mình và đặc biệt là dễ dùng. Bếp hội tụ tất cả những tính năng mà người nội trợ cần như: khóa an toàn, hẹn giờ nấu, nấu ăn siêu nhanh (booster), tự động san nhiệt… Kích thước vùng nấu đa dạng để phù hợp với mọi loại nồi nấu có đáy lớn, nhỏ khác nhau.

Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 này có khá nhiều tính năng hữu ích, an toàn, giúp bạn tiết kiệm điện và công sức khi sử dụng. Những trải nghiệm tuyệt vời cùng công nghệ đỉnh cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với việc sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra 2 mẫu bếp từ Chefs EH-DIH888P và bếp từ Chefs EH-DIH888S cũng có cũng tính năng nhưng khác biệt một chút về kiểu dàng và mầu sắc bạn cũng có thể tham khảo thêm.

2. Bếp từ Chefs EH-DIH330

Bếp từ Chefs EH-DIH330 có kích thước 750x450mm thích hợp lắp đặt trong nhiều gian bếp khác nhau. Vẻ đẹp tinh tế, màu sắc đen sáng bóng khiến gian bếp trở nên hài hòa, đẹp thống nhất với nhau. Mặt bếp sử dụng kính cường lực chịu nhiệt, không chứa chất độc hại nên rất an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.

3. Bếp từ Chefs EH-DIH333

Bếp EH-DIH333 với 2 vùng nấu của bếp có đường kính 22cm/booster 3000W cho phép bạn nấu ăn nhanh chóng. Bếp sử dụng mặt kính cường lực schott ceran màu đen. Tính năng hẹn giờ nấu, khóa an toàn, tự ngắt bếp… khiến người dùng an tâm trong suốt thời gian sử dụng.

4. Bếp từ Chefs EH-DIH366

Bếp có thiết kế 2 vùng nấu linh hoạt, kích thước đa dạng phù hợp với mọi nồi nấu. Vùng nấu lớn kích thức 23cm ở bên trái thích hợp để xào, rán theo văn hóa của người Việt. Điều khiển cảm ứng thao tác dễ dàng giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

5. Bếp từ Chefs EH-DIH321

Bếp từ Chefs DIH321 là cũng là một trong những model bếp từ được ưa chuộng. 2 vùng nấu của bếp từ Chefs EH-DIH321 phù hợp với mọi kích thước nồi nấu. Bảng điều khiển cảm ứng riêng biệt cho từng vùng nấu, hiển thị 9 mức công suất, các phím điều khiển to, rõ ràng nên ngay cả người lớn tuổi cũng sử dụng được. Sản phẩm được chức nhận là an toàn và thân thiện với người dùng.

Hi vọng với top 5 mẫu bếp từ đôi Chefs mà bếp Hải Linh chia sẻ trên đây, các bạn có thể tìm được mẫu sản phẩm ưng ý cho gia đình của mình.