Review

Top 5 bếp từ faster nhập khẩu xứng đáng có trong căn bếp nhà bạn

Top 5 bếp từ faster nhập khẩu xứng đáng có trong căn bếp nhà bạn

Điểm nổi bật của dòng bếp từ faster nhập khẩu là tính năng thông minh, cụ thể là công nghệ cảm ứng toàn vùng nấu giúp quá trình chế biến thức ăn luôn đảm bảo an toàn; ấn tượng với chức năng Inverter tiết kiệm điện, Booster và siêu Booster, ECO – chức năng thân thiện với môi trường, hẹn giờ, khóa trẻ em, cảm ứng chống tràn… Với những đặc điểm “ấn tượng” đó, bếp từ faster nhập khẩu luôn xứng đáng có trong căn bếp của gia đình bạn. Gợi ý Top 5 mẫu bếp từ faster nhập khẩu đẹp sang, giá hợp lý, chất lượng để bạn tham khảo:
1. Bếp từ faster nhập khẩu FS-ID268
Bếp từ Faster FS ID268 là dòng bếp từ cao cấp được đánh giá cao về chất lượng, tính năng và cả thiết kế mang tính thẩm mĩ cao.
– Bề mặt kính được làm bằng chất liệu kính cao cấp nhập khẩu có khả năng chịu nhiệt cao và chịu lực tốt.
– Hệ thống điều khiển cảm ứng dạng ẩn với 9 mức nhiệt cho bếp nấu để bạn có thể lựa chọn dễ dàng và thực hiện điều chỉnh bếp từ Faster FS ID268một cách đơn giản.
– Bếp từ Faster chính hãng được tích hợp với tính năng khóa an toàn trẻ em và chế độ hẹn giờ tiện ích.

Bếp từ Faster FS ID268 là dòng bếp từ cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha

2. Bếp từ faster nhập khẩu FS-2SI
Bếp từ Faster FS-2SI là mẫu bếp từ đôi, công suất 3800W, công suất bếp trái là 1500W, booster là 2000W, công suất bếp phải là 1400W, Booster là 1800W,
– Bếp tích hợp với chức năng booster nấu siêu nhanh mang đến công suất lớn nhất khi nấu ăn,
– Bếp từ Faster FS-2SI sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng dạng ẩn được tích hợp an toàn và tiện lợi mỗi khi sử dụng. Bề mặt bếp sử dụng kính Schott ceran có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống trơn trượt, chịu được lực va đập là 30kg và chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C.
– Chế độ cảnh báo chống tràn hiệu quả, bếp từ sẽ tự động ngắt khi có nước trên mặt bếp nấu.

Bếp từ Faster FS-2SI là mẫu bếp từ đôi được nhập khẩu từ Tây Ban Nha

3. Bếp từ faster nhập khẩu FS-3SI
– Bếp từ Faster FS-3SI là bếp 3 vùng nấu có công suất, hiệu quả sử dụng như nhau, rút ngắn thời gian nấu nướng. – Vùng nấu có kích thước đa dạng, vùng nấu lớn kích thước là 280mm, 2 vùng nấu còn lại lần lượt là 200 mm và 140 mm, vòng nhiệt đa dạng phù hợp với nhiều loại xoong nồi to nhỏ khác nhau.
– Bếp từ Faster FS-3SI còn tích hợp chức năng hẹn giờ linh hoạt, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian nấu bếp.

Bếp từ Faster FS-3SI là bếp 3 vùng nấu có công suất, hiệu quả sử dụng như nhau

4. Bếp từ faster nhập khẩu FS-740T
– Bếp từ Faster FS-740T được thiết kế bao gồm 02 bếp nấu, được trang bị công nghệ nấu nhanh booster, hệ thống bếp điều khiển cảm ứng dạng ẩn 9 mức, chức năng tự động tắt khi không có nồi, an toàn khi sử dụng.
– Bếp từ FS-740T còn có chức năng hiển thị cảnh báo dư nhiệt – cảnh báo chống tràn, có bộ điều nhiệt tiết kiệm điện năng khi đun nấu
– Bếp từ Faster FS-740T sở hữu công nghệ nhận diện nồi nấu thông minh, giúp bạn có thể di chuyển nồi tới vị trí mới, bếp vẫn nhận diện được nồi nấu và giữ lại các cài đặt nhiệt độ mà bạn đã lựa chọn trước đó.

Bếp từ Faster FS-740T được thiết kế bao gồm 02 bếp nấu, được trang bị công nghệ nấu nhanh booster

5. Bếp từ faster nhập khẩu FS-741GI
– Bếp từ Faster FS-741GI, kiểu dáng sang trọng. Bếp có phím điều khiển cảm ứng nhanh nhạy và điều chỉnh dễ dàng.
– Bếp từ Faster FS 741GI được thiết kế gồm 2 vùng nấu với tổng công suất là 5,9KW, công suất bếp trái là 2300W, chức năng booster là 3700W, công suất bếp phải là 1400W, booster là 2200W
– Chức năng hẹn giờ tắt lên đến 2:59 phút, giúp người dùng chủ động thời gian trong nấu nướng.

Bếp từ Faster FS-741GI là sản phẩm nhập khẩu Đức, kiểu dáng sang trọng

Các dòng bếp từ faster nhập khẩu hiện đang được bán tại Showroom bếp Hải Linh. Để được tư vấn mẫu bếp từ mới, hiện đại, giá ưu đãi, bạn vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.